Tiếp tục đấu tranh hiệu quả với tham nhũng

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 15/10/2019 19:41 GMT+7

Đồng chí Võ Văn Thưởng phát biểu tại buổi làm việc

VTV.vn - Hôm nay (15/10), đồng chí Võ Văn Thưởng đã có buổi làm việc với Đảng ủy Đài Tiếng nói Việt Nam về công tác phòng, chống tham nhũng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, đã ghi nhận những điểm tích cực trong công tác phòng, chống tham nhũng mà cơ quan này đã triển khai trong thời gian qua.

Đề cập đến một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, cùng với triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống, đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đề nghị Đài Tiếng nói Việt Nam cần đẩy mạnh tuyên truyền về công tác phòng chống tham nhũng; gắn tuyên truyền về phòng chống tham nhũng với đấu tranh hiệu quả với các luận điệu xuyên tác, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng yêu cầu Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp tục thực hiện dân chủ, công khai minh bạch, xây dụng quy chế định mức chi tiêu, tiếp tục đẩy mạnh học và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và đặc biệt, phải ngăn ngừa và chống tiêu cực bằng tiếng nói của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước