Tiếp tục phát huy vai trò của Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Thế Toàn (Kênh truyền hình QPVN)-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 22:51 GMT+7

VTV.vn - Ngày 18/8, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã có buổi làm việc với Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Tại buổi làm việc với Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đánh giá cao những kết quả các cấp Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã đạt được trong những năm qua.

Các cấp hội đã vận động hội viên góp sức, hiến đất và kinh phí giúp các địa phương phát triển nhiều mô hình kinh tế, xây dựng hàng chục nghìn km đường giao thông nông thôn, xóa hàng nghìn nhà dột nát... Trong 3 năm qua, các cấp hội cũng cung cấp trên 100.000 thông tin giúp tìm kiếm, quy tập được hơn 10.000 hài cốt liệt sỹ.

Trong thời gian tới, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch mong muốn Hội Cựu chiến binh các cấp tiếp tục cùng chính quyền thực hiện tốt công tác vận động quần chúng, xây dựng cơ sở chính trị, phát triển kinh tế và củng cố nền quốc phòng toàn dân.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch cũng cho biết, Bộ Quốc phòng sẽ hỗ trợ xây dựng trụ sở mới của Trung ương hội và xây dựng quỹ để kịp thời giúp đỡ các gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước