Tiểu ban văn kiện Đại hội XII của Đảng làm việc tại TP.HCM

Thái Bình-Thứ bảy, ngày 08/11/2014 20:30 GMT+7

Đồng chí Đinh Thế Huynh phát biểu kết luận buổi làm việc. (Ảnh: TTXVN)

Phó trưởng tiểu ban thường trực Tiểu ban văn kiện Đại hội XII của Đảng đã đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Kết luận tại buổi làm việc với Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của Đảng bộ TP trong nhiệm kỳ 2010-2015, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban truyên giáo Trung ương, Phó trưởng tiểu ban thường trực Tiểu ban văn kiện Đại hội XII của Đảng đã đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Đồng thời, đồng chí Đinh Thế Huynh đề nghị, các cấp ủy Thành phố cần tập trung lãnh đạo hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà đã đề ra, tiếp tục như phát huy vai trò đầu tàu của một trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học - công nghệ hàng đầu của cả nước.

Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng đề nghị các cấp ủy TP.HCM tích cực chuẩn bị, tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X và Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Trước đó, đồng chí Đinh Thế Huynh và đoàn công tác của tiểu ban văn kiện đại hội XII đã trao đổi, lắng nghe nhiều ý kiến thẳng thắn của các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM về những mặt ưu, khuyết trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; đặc biệt về việc thực hiện ba khâu đột phá chiến lược và tái cơ cấu nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng trên địa bàn thành phố trong những năm qua.

Đây là những ý kiến được ghi nhận là tâm huyết, trách nhiệm góp phần giúp tiểu ban văn kiện hoàn thiện Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội XII của Đảng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước