Tìm hiểu trụ sở của Asama Mining tại TP.HCM

Chu Bình - Gia Long - Hải Hậu (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 10/08/2018 15:29 GMT+7

VTV.vn - Sáng 10/8, nhóm phóng viên VTV24 tại TP.HCM đã lần theo các địa chỉ quảng cáo của Asama Mining để tìm hiểu tiếp về câu chuyện đang gây xôn xao này.

Truy cập vào trang web chính thức của Asama Mining, phóng viên VTV24 thấy rằng phần giới thiệu vô cùng hấp dẫn với những clip có sẵn. Asama Mining liên tục hứa hẹn về tiềm năng phát triển, những con số lợi nhuận "khủng" khi đầu tư. Thậm chí, họ còn liên kết với sàn Abuysell, sàn bất động sản Khang Thịnh Phát… nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư mua đất, nhà, xe hơi, điện thoại, thậm chí cả giao dịch cổ phiếu bằng Asama Coin.

Đáng chú ý, trong phần giới thiệu ban lãnh đạo hiện đang bị nghi ngờ là biến mất, phóng viên đã thấy một gương mặt thân quen là Lê Ngọc Tuấn (biệt danh Tuấn "scam"). Một số nhà đầu tư nhận định, chính Tuấn là người giúp sức trực tiếp cho Modern Tech, doanh nghiệp bị tố cáo lừa 15.0000 tỷ đồng qua huy động vốn bằng tiền ảo iFan và Pincoin hồi tháng 4 vừa qua.

Trên trang web chính thức của Asama Mining, địa chỉ trụ sở công ty ở TP.HCM và ở bang Florida, Mỹ đã được giới thiệu nhưng không phải là địa chỉ cụ thể. Lần theo địa chỉ của Công ty Asama Mining được giới thiệu trên đoạn clip, phóng viên đã tìm đến khu công viên phần mềm Quang Trung ở quận 12, TP.HCM. Qua xác minh, đại diện khu công viên phần mềm Quang Trung xác nhận, không có tên của trụ sở Công ty Asama Mining tại đây.


Lại xuất hiện công ty Asama Mining sắp sụp đổ giống Sky Mining? Lại xuất hiện công ty Asama Mining sắp sụp đổ giống Sky Mining?

VTV.vn - Theo các nhà đầu tư tiền ảo, Asama Mining có mô hình huy động vốn và trả lãi giống Sky Mining, công ty bị xem là hoạt động đa cấp biến tướng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước