Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích trên vùng biển Quảng Nam

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 25/02/2016 17:49 GMT+7

VTV.vn - Khoảng 6h ngày 25/2, thi thể của ngư dân Lê Văn Hạnh, đi trên tàu cá QNa 05506, đã được người dân phát hiện trôi dạt vào bờ biển ở xã Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

​Các cơ quan chức năng đã làm thủ tục bàn giao thi thể ngư dân Lê Văn Hạnh cho người nhà đưa về quê an táng. Trước đó, tàu đánh cá QNa 05506 ở xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) gồm 4 ngư dân là Mai Văn Đông, Lê Văn Hạnh, Mai Văn Tư và Mai Văn Tám hành nghề vây lưới tôm.

Tối 21/02, tàu cá QNa 05506 đến vị trí cách bờ biển xã Bình Nam, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) khoảng 6km đã tiến hành thả 2 thuyền thúng nhỏ, mỗi thúng có 2 người để đánh bắt hải sản nhưng không may gặp sóng lớn làm lật thúng, khiến ngư dân Lê Văn Hạnh (40 tuổi) mất tích.

Ngay khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng địa phương và gia đình đã nỗ lực tìm kiếm nạn nhân trong điều kiện thời tiết xấu, liên tục có sóng lớn.

Quảng Nam: Nỗ lực tìm kiếm ngư dân bị mất tích trên biển Quảng Nam: Nỗ lực tìm kiếm ngư dân bị mất tích trên biển

VTV.vn - Các cơ quan chức năng của huyện Thăng Bình và huyện Duy Xuyên đang huy động tàu thuyền trong khu vực khẩn trương tìm kiếm một ngư dân bị mất tích.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước