“Tình hình tại xã Đồng Tâm đã ổn định trở lại”

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 11/01/2020 13:11 GMT+7

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra khẳng định trên khi tới kiểm tra công tác của lực lượng cảnh vệ công an nhân dân.

Trưa nay (11/1), phát biểu khi tới kiểm tra công tác của lực lượng cảnh vệ công an nhân dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương tinh thần xả thân, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự của 3 chiến sỹ cảnh sát cơ động tại xã Đồng Tâm vừa qua.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, vụ việc xảy ra ở xã Đồng Tâm cách đây 3 ngày là một thủ đoạn của kẻ xấu chống lại đường lối của Đảng và Nhà nước vì đây là đất quốc phòng đã được thanh tra kết luận rõ ràng. Hành vi của những kẻ xấu này là hành động chống phá đất nước, chống lại Đảng và Nhà nước nên sẽ bị xử lý nghiêm theo đúng pháp luật.

“Tình hình tại xã Đồng Tâm đã ổn định trở lại” - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng nêu rõ, việc 3 chiến sỹ cảnh sát hy sinh trong khi thi hành nhiệm vụ là bài học và tấm gương cho mỗi cán bộ chiến sỹ trong lực lượng công an nhân dân về tinh thần xả thân bảo vệ đất nước, bảo vệ chế độ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Thủ tướng đã đồng ý với đề xuất của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, sẽ thực hiện quy trình phong liệt sỹ và thăng quân hàm trước thời hạn cho 3 chiến sỹ này.

Vụ việc ở  Đồng Tâm: Không thể lợi dụng dân chủ để chà đạp lên pháp luật! Vụ việc ở Đồng Tâm: Không thể lợi dụng dân chủ để chà đạp lên pháp luật! Vụ Đồng Tâm: Yêu cầu gỡ bỏ những nội dung xuyên tạc, kích động bạo lực Vụ Đồng Tâm: Yêu cầu gỡ bỏ những nội dung xuyên tạc, kích động bạo lực Những kẻ gây rối không đại diện cho người dân Đồng Tâm Những kẻ gây rối không đại diện cho người dân Đồng Tâm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước