Tỉnh lộ 508 Thanh Hóa xuống cấp nghiêm trọng

Thanh Minh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 18/06/2018 10:34 GMT+7

VTV.vn - Bụi mù mịt khi trời nắng và ngập lụt lúc trời mưa là thực trạng đang diễn ra hàng ngày trên tỉnh lộ 508 đi qua hai huyện Hà Trung, Nga Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Mặc dù người dân mong muốn con đường được nâng cấp cải thiện nhưng chính quyền dường như chưa coi đó là nhiệm vụ của mình, trong khi kinh phí từ quỹ bảo trì đường bộ không biết bao giờ mới có.

Tỉnh lộ 508 Thanh Hóa xuống cấp nghiêm trọng - Ảnh 1.

Mặt đường xuống cấp nghiêm trọng.

Mặt đường bong tróc, ổ voi, ổ gà xuất hiện chi chít, người dân sống hai bên đường vừa phải hàng ngày, hàng giờ chịu ô nhiễm bụi, vừa phải đối mặt với tiềm ẩn tai nạn giao thông. Người dân cho biết đã nhiều lần kiến nghị lên huyện Hà Trung nhưng dường như vẫn chưa có kết quả.

Tỉnh lộ 508 dài khoảng 14 km chạy ngang các huyện Hà Trung, Nga Sơn. Tại đây có 4 mỏ đất và đá, hàng ngày có hàng trăm lượt xe tải trọng lớn hoạt động. Từng đoàn xe tải chở vật liệu "có ngọn" nối đuôi nhau tung hoành trên con đường này, phá nát mặt đường rồi chạy giữa khu dân cư đông đúc mà và không gặp phải bất kỳ sự kiểm soát nào của lực lượng chức năng.

Việc xuống cấp quá nhanh của cung đường này cũng làm người dân địa phương đặt câu hỏi, tuyến đường vừa được Nhà nước đầu tư, nâng cấp nhưng tại sao chỉ qua mấy trận mưa, đường đã lún sụt, bong hết nhựa và ai là người chịu trách nhiệm.

Người dân Đăk Lăk khổ vì nhiều tỉnh lộ xuống cấp Người dân Đăk Lăk khổ vì nhiều tỉnh lộ xuống cấp Tỉnh lộ 665 ở Tây Nguyên xuống cấp nghiêm trọng Tỉnh lộ 665 ở Tây Nguyên xuống cấp nghiêm trọng Người dân chặn xe ben, xe tải gây bụi trên tỉnh lộ 3 Người dân chặn xe ben, xe tải gây bụi trên tỉnh lộ 3

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước