Toàn dân chống dịch - Không chỉ là một khẩu hiệu

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 21/03/2020 11:41 GMT+7

VTV.vn - Dân tộc và nhà nước Việt Nam đang làm sáng lên khẩu hiệu "Toàn dân chống dịch" trong thời COVID-19 diễn biến phức tạp và thu được những hiệu quả đáng ghi nhận.

"Toàn dân chống dịch" – những ngày qua tình hình cả nước đã minh chứng rõ nét cho việc câu nói này không chỉ là khẩu hiệu mà là thực tế sinh động về tinh thần đoàn kết – một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

Tại cuộc họp về phòng, chống dịch COVID-19 diễn ra ngày 20/03/2020, Bộ Chính trị đã nhận định, với sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống dịch COVID-19, các ngành, các cấp, các địa phương, đã nhanh chóng triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp.

Những kết quả đáng ghi nhận đang thể hiện tính ưu việt của hệ thống chính trị trong xây dựng và bảo vệ đất nước nói chung, trong đấu tranh phòng, chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân nói riêng.

Cả nước đoàn kết chống dịch là chủ đề được bàn luận trong chương trình Sự kiện và bình luận, phát sóng ngày 21/03/2020, với sự tham gia của khách mời Giáo sư - Tiến sĩ Khoa học Vũ Minh Giang và Phó Giáo sư – Tiến sĩ Bùi Hoài Sơn, Viện trưởng Viện Văn hóa Việt Nam, mời độc giả quan tâm theo dõi qua VIDEO:

Sự kiện và bình luận - 21/3/2020

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước