Toàn xã hội chung tay chăm sóc người cao tuổi

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 04/06/2018 20:03 GMT+7

Đồng chí Trương Thị Mai phát biểu

VTV.vn - Đồng chí Trương Thị Mai đề nghị chính quyền, cấp ủy các cấp có nhiều đóng góp thiết thực để chương trình hành động quốc gia về người cao tuổi Việt Nam đi vào cuộc sống.

Tối 3/6, Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam đã phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu: "Chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn".

Phát biểu tại cuộc giao lưu, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương đề nghị chính quyền, cấp ủy các cấp, các Bộ, ban, ngành, các tổ chức cá nhân có nhiều đóng góp thiết thực để chương trình hành động quốc gia về người cao tuổi Việt Nam giai đoạn 2012 - 2020 đi vào cuộc sống, góp phần chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi. Đồng thời tạo điều kiện để Hội người cao tuổi Việt Nam thực hiện nhiệm vụ tập hợp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của người cao tuổi. 

Hiện Việt Nam có trên 10 triệu người cao tuổi, nếu biết tận dụng trí tuệ cũng như kinh nghiệm người cao tuổi thì đây là một nguồn lực quý của đất nước.

Đoàn Nghệ thuật Tuổi Vàng - sân chơi cho người cao tuổi Đoàn Nghệ thuật Tuổi Vàng - sân chơi cho người cao tuổi

VTV.vn - Đây là các hoạt động nằm trong một dự án vô cùng ý nghĩa của các bạn trẻ Hà Nội dành cho người trung niên và cao tuổi có tên Đoàn Nghệ thuật Tuổi Vàng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước