Tối 25/02, 12 thuyền buồm Clipper diễu hành trên sông Hàn

Diệu Quỳnh - Trần Trung (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 25/02/2016 17:38 GMT+7

12 thuyền buồm Clipper sẽ có màn diễu hành đặc sắc trên sông Hàn vào tối 25/02 (Ảnh: Tấn Việt/Báo Giao thông)

VTV.vn - Vào tối 25/02, 12 thuyền buồm Clipper sẽ diễu hành trên sông Hàn.

Trong những ngày đoàn đua thuyền buồm Clipper dừng chân tại TP Đà Nẵng, rất nhiều hoạt động quan trọng đã được tổ chức để chào đón các thủy thủ quốc tế. Một trong những hoạt động được chờ đón nhất là việc người dân và du khách được trực tiếp lên tham quan các thuyền đua để hiểu hơn về sinh hoạt cũng như lịch trình làm việc của thủy thủ.

Các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao giữa người dân và các thủy thủ cũng được tổ chức xuyên suốt những ngày qua như: chương trình âm nhạc đường phố, giải đua thuyền "Kayak Hào khí sông Hàn", thủy thủ Clipper thăm và tặng quà cho trẻ em là nạn nhân chất độc da cam tại Đà Nẵng…

Tối 25/02, 12 thuyền buồm Clipper sẽ diễu hành trên sông Hàn để người dân và du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như sức sống mãnh liệt của đoàn thuyền đã tham gia vào một trong những cuộc đua "khắc nghiệt nhất hành tinh". Được biết, cầu sông Hàn sẽ quay để mở đường cho đoàn thuyền tiến vào diễu hành, cầu Rồng cũng sẽ chào đón đoàn thuyền bằng những màn phun nước, phun lửa hoành tráng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI