Tổng Bí thư thăm gian hàng VTV tại Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế-xã hội

VTV News (Ảnh: Đức Huỳnh)-Thứ tư, ngày 02/09/2015 16:23 GMT+7

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm gian hàng VTV tại Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội 2015 (Ảnh: Đức Huỳnh)

VTV.vn - Chiều nay 2/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới thăm các gian trưng bày tại Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế-xã hội, trong đó có gian hàng của Đài THVN.

Chiều 2/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới thăm các gian hàng trưng bày tại Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế-xã hội nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

BTC triển lãm đã giới thiệu với Tổng Bí thư và các vị khách quý chủ đề chính của triển lãm lần này là phản ánh những kết quả, hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội 70 năm qua.

Tại gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam nằm tại Nhà D Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, ông Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, ông Phạm Việt Tiến - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, ông Nguyễn Thành Lương - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cùng rất nhiều biên tập viên, MC, cán bộ viên chức của Đài THVN đã có mặt để đón tiếp Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tại gian hàng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng rất quan tâm tới những hình ảnh, tư liệu, hiện vật quý lưu lại những dấu mốc đáng nhớ về chặng đường 45 năm hình thành và phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, nhà báo Trần Bình Minh cùng đoàn đón tiếp cũng giới thiệu tới Tổng bí thư những công nghệ mới được Đài Truyền hình Việt Nam áp dụng để ngày càng nâng cao chất lượng các chương trình truyền hình.

Gian trưng bày của Đài THVN có diện tích 98m2 với chủ đề chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (7/9/1970 - 7/9/2015).

Trong những ngày diễn ra triển lãm, VTV đã trưng bày nhiều ảnh, hiện vật quý, trình chiếu clip tư liệu, điểm lại những dấu mốc đáng nhớ về chặng đường 45 năm hình thành và phát triển của Đài THVN, đồng thời làm nổi bật những đóng góp của Đài THVN đối với thành tựu kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới thăm gian hàng của VTV tại Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế - xã hội 2015.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam tại triển lãm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước