Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TW về công tác phụ nữ

VTV8-Thứ hai, ngày 29/05/2017 21:30 GMT+7

VTV.vn - Chiều 29/5, đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương đã làm việc với Tỉnh ủy TT - Huế, đánh giá kết quả đạt được sau khi thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TW về công tác phụ nữ.

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TW của Bộ Chính trị, trên địa bàn tỉnh TT - Huế đã có sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong toàn hệ thống chính trị, xã hội, gia đình và bản thân người phụ nữ. Công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về giới và ý thức trách nhiệm thực hiện bình đẳng giới được thường xuyên quan tâm. Tỉnh đã thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng, bố trí cán bộ nữ làm lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan, đơn vị, từng bước khẳng định và phát huy vai trò của phụ nữ tham gia phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế, khó khăn như: việc tổ chức, đôn đốc, kiểm tra theo dõi thực hiện các nghị quyết ở một số cấp ủy thiếu thường xuyên; trình độ năng lực của một số bộ phận cán bộ nữ chưa đáp ứng được yêu cầu trong giai đoạn mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước