Tổng thống Donald Trump lại đăng Twitter cảm ơn Việt Nam

H.M-Thứ năm, ngày 28/02/2019 19:04 GMT+7

Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại buổi họp báo chiều 28/2 tại Hà Nội (Ảnh: AP)

VTV.vn - Trên hành trình rời Việt Nam, Tổng thống Donald Trump không quên gửi lời cảm ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và toàn thể người dân Việt Nam.

Trong buổi họp báo tại khách sạn Marriott chiều 28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời cảm ơn tới Chính phủ Việt Nam và toàn thể người dân Việt Nam vì sự đón tiếp trọng thị những ngày qua khi người đứng đầu Nhà Trắng có chuyến công tác tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, tổ chức tại Hà Nội.

Kết thúc chuyến công tác, trên hành trình trở lại nước Mỹ, vốn là người ưa thích MXH, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã không quên gửi lời cảm ơn của mình tới Chính phủ Việt Nam và người dân Việt Nam trên Twitter.

Tổng thống Donald Trump lại đăng Twitter cảm ơn Việt Nam - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng tải lên MXH Twitter thông điệp cảm ơn Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

"Cảm ơn vì sự đón tiếp nồng hậu tại Hà Nội trong tuần này, Cảm ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và những người dân tuyệt vời của Việt Nam" - ông Donald Trump viết.

Trước đó, Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 đã khép lại khi chưa đạt được thỏa thuận giữa đôi bên. Mặc dù vậy, trong buổi họp báo chiều 28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng nhấn mạnh rằng các cuộc thảo luận giữa ông với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vẫn "thân thiện" và không ai ra về trong giận dữ. "Chúng tôi vẫn yêu quý nhau, chúng tôi có một mối quan hệ tốt", ông nói.

"Tôi nghĩ thời điểm này vẫn chưa phải thời điểm để ký kết thỏa thuận gì đó. Triều Tiên là một đất nước có tiềm năng to lớn không thể tin được và chúng tôi rất muốn được giúp phát triển đất nước này. Tuy nhiên, để làm được điều này, Triều Tiên cần phải từ bỏ một số điều kiện của họ"- Tổng thống Trump cho biết.

Ngay sau buổi họp báo, Tổng thống Mỹ Donald Trump và đoàn tùy tùng khẩn trương di chuyển tới sân bay Nội Bài, lên máy bay và trở lại nước Mỹ, kết thúc chuyến công tác tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước