TP HCM: Gần 1 triệu người dân về quê ăn Tết

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 03/02/2016 10:21 GMT+7

VTV.vn - TP.HCM nói chung, cũng như các bến xe trên địa bàn thành phố nói riêng đang phải căng sức để đáp ứng nhu cầu đi lại về quê ăn Tết ước cho gần 1 triệu người.

Theo báo Tuổi Trẻ, các bến xe tại TP.HCM đang chuẩn bị hoạt động hết công suất, để phục vụ lượng khách, ước tính lên đến 900.000 người, từ TP.HCM về quê ăn Tết Nguyên đán 2016.

Cũng liên quan đến việc phục vụ nhu cầu Tết, theo tờ Công Thương, chương trình bán hàng Việt phục vụ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, cũng được Sở Công Thương Hà Nội triển khai với 9 trung tâm bán hàng, tại các quận huyện ngoại thành, nhằm phục vụ người dân ngoại thành và công nhân ở khu công nghiệp.

Sự sát sao của các cơ quan chức năng đã và đang khiến việc chuẩn bị Tết của người dân phần nào bớt vất vả hơn. Tuy nhiên nỗi lo về thực phẩm bẩn trên thị trường vẫn chưa khiến người dân an tâm.

Theo báo cáo nhanh, trong đợt kiểm tra thực phẩm dịp Tết nguyên đán 2016 của Cục an toàn thực phẩm, cứ khoảng 3 mẫu thực phẩm được kiểm tra ngẫu nhiên, lại có một mẫu vi phạm an toàn thực phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước