TP.HCM: Giao thông ngày cuối nghỉ Tết tương đối thuận lợi

CSTN-Chủ nhật, ngày 14/02/2016 20:47 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (14/2) - ngày cuối cùng kỳ nghỉ Tết, khu vực cửa ngõ vào TP.HCM cảnh ùn ứ có diễn ra nhưng không tắc nghẽn nghiêm trọng như mọi năm.

Do rút kinh nghiệm từ các năm trước, nhiều người dân đã sớm trở lại TP.HCM trong vài ngày gần đây. Một vài tuyến đường trong thành phố mặc dù đông xe, di chuyển chậm, nhưng không bị kẹt cứng. Tình trạng nhồi nhét khách cũng ít xảy ra.

Bên cạnh đó, do dự báo tương đối sát với tình hình thực tế, nên việc điều tiết giao thông khá hiệu quả. Chính vì vậy, trong ngày hôm nay, tắc nghẽn đã không xảy ra quá nghiêm trọng tại các khu vực cửa ngõ thành phố như các năm trước đây.

Tại Bến xe miền Đông, thủ tục xuất bến nhanh, nhà xe thường xuất bến ngay sau khi trả khách. Do được giải phóng nhanh, lượng khách tập trung trong bến cũng không quá đông. Bến xe Miền Đông hiện khá thông thoáng, lượng xe vào bến vẫn tấp nập nhưng đang có xu hướng giảm.

Đồng Nai kiên quyết cấm xe nhồi nhét khách xuất bến Đồng Nai kiên quyết cấm xe nhồi nhét khách xuất bến

VTV.vn - Nằm trong kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán, tỉnh Đồng Nai đã tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm ngay tại các bến xe.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước