TP.HCM bắt đầu miễn phí xe bus cho người già

VTV9-Thứ hai, ngày 28/08/2017 21:30 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Từ ngày 28/8, ở TP.HCM, người từ 70 tuổi trở lên khi đi xe bus trên địa bàn thành phố được miễn phí tiền vé.

Đây là chương trình nhằm thực hiện nghị quyết của HĐND TP.HCM, đồng thời khuyến khích người dân tham gia giao thông bằng phương tiện công cộng. Việc miễn phí vé xe bus được áp dụng trên tất cả tuyến xe bus có trợ giá trên địa bàn thành phố.

Để đảm bảo việc thực hiện miễn phí vé xe bus đối với người cao tuổi theo quy định, Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải công cộng đã yêu cầu các doanh nghiệp vận tải tuyên truyền đến từng lái xe, nhân viên phục vụ.

TP.HCM hiện có 454.000 người cao tuổi, trong đó có 200 người từ 70 tuổi trở lên. Việc mở rộng đối tượng miễn phí cho người cao tuổi từ 70 tuổi trở lên khi đi xe bus không ảnh hưởng đến chính sách trợ giá xe bus của thành phố.


Bình Dương giữ xe miễn phí cho khách đi xe bus vé tháng Bình Dương giữ xe miễn phí cho khách đi xe bus vé tháng Tặng hoa hồng và phát vé xe bus miễn phí cho hành khách nữ nhân ngày 8/3 Tặng hoa hồng và phát vé xe bus miễn phí cho hành khách nữ nhân ngày 8/3 Phát hành 200.000 vé xe bus điện tử miễn phí Phát hành 200.000 vé xe bus điện tử miễn phí*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước