TPHCM: Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên xe taxi giữa đêm

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 03/12/2014 16:07 GMT+7

Một bé trai khoảng 2 tuổi bị bỏ rơi trên xe taxi được tài xế đưa đến UBND phường 1, Quận 8, TPHCM. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra, tìm kiếm thân nhân của bé.

Theo tường trình của anh Hồ Minh Thuận, tài xế taxi Vinasun, vào khoảng 23 giờ ngày 1/12, anh đã nhận chở khách là một người phụ nữ bế theo bé trai khoảng 2 tuổi tại khu dân cư Trung Sơn, Quận 7.

Anh Thuận cho biết, sau khi lên xe, người phụ nữ đã mượn điện thoại của anh gọi cho ai đó và bảo anh chạy xe lòng vòng đến khoảng 1 giờ sáng. Sau đó, người phụ nữ yêu cầu anh Thuận chở đến Quận 8 để mượn tiền người quen thanh toán tiền xe. Tuy nhiên, sau khi xuống xe, người phụ nữ đã không quay lại và bỏ rơi bé trai trên xe.

Bé trai khoảng 2 tuổi này đã được anh Thuận đưa đến trụ sở UBND phường 1, Quận 8, TP.HCM. Hiện bé trai vẫn đang được những cán bộ UBND phường 1 thay phiên nhau chăm sóc.

Đến sáng nay (3/12), đã có rất nhiều đơn vị, cá nhân trực tiếp đến phường 1, Quận 8 xin nhận nuôi cháu bé khi biết thông tin này. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn đang ra sức phối hợp tìm kiếm người thân cho bé trước khi đưa ra quyết định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước