TP.HCM cấm công chức chơi Pokémon Go trong giờ làm việc

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 01/09/2016 18:08 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - UBND TP.HCM đã nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang chơi trò chơi điện tử Pokémon Go trong giờ làm việc tại cơ quan, đơn vị.

Các cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang tại TP.HCM không được chơi trò chơi điện tử Pokémon Go trong giờ làm việc tại cơ quan, đơn vị. Đây là chỉ đạo mới nhất của UBND TP.HCM.

Thành phố cũng yêu cầu các đơn vị, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền khuyến cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông đối với người chơi Pokémon Go như không chơi khi đang tham gia giao thông, không chơi ở các khu vực nguy hiểm…

Trước đó, nước Pháp cũng đưa ra các biện pháp bảo vệ các cơ sở quân sự do lo ngại người chơi Pokémon Go có thể phát hiện và đột nhập các cơ sở quan trọng.

Nhật Bản: Tài xế đâm chết người vì mải chơi Pokemon Go Nhật Bản: Tài xế đâm chết người vì mải chơi Pokemon Go Công an Cần Thơ cấm cán bộ, chiến sĩ chơi Pokemon Go Công an Cần Thơ cấm cán bộ, chiến sĩ chơi Pokemon Go Thái Lan công bố các địa điểm cấm chơi Pokemon Go Thái Lan công bố các địa điểm cấm chơi Pokemon Go

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước