TP.HCM: Cảnh báo ngập qua radio và website

VTV9-Thứ ba, ngày 15/05/2018 10:07 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Mùa mưa năm nay, lần đầu tiên người dân TP.HCM sẽ được cảnh báo nguy cơ ngập trên các website cũng như trên radio.

Theo đại diện Trung tâm điều hành chống ngập nước TP.HCM, ngoài thông tin cảnh báo các trận mưa lớn có khả năng gây ngập trên website của trung tâm, người dân TP.HCM còn được cập nhật thông tin mưa giông trên website của Đài khí tượng Thủy văn Nam Bộ ít nhất 60 phút trước khi mưa đến.

Năm 2018, cũng là năm đầu tiên những thông tin cảnh báo ngập nước được thông tin trên các kênh radio giao thông của Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM cũng như Đài tiếng nói Việt Nam.

Riêng với ứng dụng chống ngập nước UDI app, phiên bản 2018 có thêm tính năng tự động tìm kiếm tuyến đường tránh các điểm ngập, dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới đây.

Siêu máy bơm chống ngập cơ bản giải quyết ngập lụt tại TP.HCM Siêu máy bơm chống ngập cơ bản giải quyết ngập lụt tại TP.HCM

VTV.vn - Sau 9 tháng thí điểm, siêu máy bơm chống ngập kiểu mới trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM đã cơ bản giải quyết được tình trạng ngập nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước