TP.HCM: Cây xanh gãy nhánh, đè 3 người đi đường

Trung tâm tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 06:22 GMT+7

Cây xanh đổ đè lên 3 xe máy. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Nhánh của một cây me tây lớn trên đường Đinh Tiên Hoàng (Quận 1, TP.HCM) đã bất ngờ bị gãy, đè trúng 3 người chạy xe máy phía dưới.

Vào khoảng 15h45 ngày 24/9, ở nút giao thông Đinh Tiên Hoàng - Điện Biên Phủ (phường Đa Kao, Quận 1), một cây me tây lớn trên đường Đinh Tiên Hoàng bất ngờ gãy nhánh, đè trúng 3 người chạy xe máy đang lưu thông phía dưới. 

Phần nhánh bị gãy có đường kính hơn 20cm, bên trong có dấu hiệu mục ruỗng. Thời điểm vụ việc xảy ra, 2 người đàn ông và 1 phụ nữ chạy xe máy phía dưới bị nhánh cây đè trúng nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ và sau đó rời khỏi hiện trường. Thời điểm cây me bị gãy nhánh, trời không có mưa, gió.

TP.HCM: Cây xanh gãy nhánh, đè 3 người đi đường - Ảnh 1.

Cành cây me tây khá lớn rơi xuống đường. (Ảnh: VOV)

Sau khi xảy ra sự cố trên, các nhân viên thuộc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM đã đến cưa ngắn nhánh cây gãy và thu dọn vào lề đường.

Cây xanh gãy đổ  tại TP.HCM, 1 người bị thương nặng Cây xanh gãy đổ tại TP.HCM, 1 người bị thương nặng Cây xanh ngã đổ đè chết người: Trách nhiệm thuộc về ai? Cây xanh ngã đổ đè chết người: Trách nhiệm thuộc về ai? TP.HCM: Cây cổ thụ đổ ngang đường trong mưa, một người tử vong TP.HCM: Cây cổ thụ đổ ngang đường trong mưa, một người tử vong

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước