Cây xanh gãy đổ tại TP.HCM, 1 người bị thương nặng

Sơn Hải - Minh Quân (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 31/08/2016 10:22 GMT+7

VTV.vn - Chiều 30/8, lại có thêm một vụ cây xanh bật gốc trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 5, TP.HCM làm 1 người bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, một cây xà cừ đã bị bật gốc, đè trúng một người đang đi xe máy. Hiện nạn nhân vẫn đang được tích cực điều trị. Tuy nhiên, người dân chứng kiến sự việc vẫn thắc mắc, vào thời điểm xảy ra tai nạn mưa dông không lớn nhưng cây to vẫn bật gốc. Điều này khiến người dân không khỏi bất an.

Trong những ngày qua, tại TP.HCM liên tiếp xảy ra các vụ cây xanh gãy đổ khiến ít nhất hai người tử vong. Trước thực trạng này, lãnh đạo thành phố đã yêu cầu các đơn vị quản lý khẩn trương kiểm tra cây xanh trên địa bàn nhằm tránh xảy ra các sự việc tương tự.

Cây xanh ngã đổ đè chết người: Trách nhiệm thuộc về ai? Cây xanh ngã đổ đè chết người: Trách nhiệm thuộc về ai? Mưa bão tại Hà Nội: 6 người thương vong, hơn 600 cây xanh ngã đổ Mưa bão tại Hà Nội: 6 người thương vong, hơn 600 cây xanh ngã đổ Cây xanh ngã đổ giữa chợ tại TP.HCM, 1 người bị thương Cây xanh ngã đổ giữa chợ tại TP.HCM, 1 người bị thương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước