TP.HCM đóng cửa hầm Thủ Thiêm để dọn vệ sinh

Thanh Tùng (VTV9)-Thứ tư, ngày 15/06/2016 09:00 GMT+7

Vụ tai nạn trong hầm Thủ Thiêm khiến 1 người chết và 4 người bị thương. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - UBND TP.HCM vừa cho phép Sở Giao thông Vận tải TP và các đơn vị liên quan đóng hầm Thủ Thiêm nối giữa Quận 1 và Quận 2 để đảm bảo an toàn dọn vệ sinh.

Việc đóng hầm Thủ Thiêm để bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị bên trong đường hầm nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn khi vệ sinh. Thời gian đóng cửa hầm tối đa là 3 giờ vào thời gian thấp điểm từ 0h - 3h ngày cuối tuần. Trong khoảng thời gian đóng hầm, cần phải đảm bảo thuận lợi và an toàn, phối hợp chặt chẽ với lực lượng chức năng phân luồng, điều tiết lưu thông theo lộ trình thay thế.

Trước đó, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trong đường hầm Thủ Thiêm làm 1 công nhân chết. Do đó, UBND TP.HCM đã quyết định cho phép đóng hầm dọn vệ sinh để đảm bảo an toàn.

Làm vệ sinh trong hầm Thủ Thiêm, 5 người bị xe tông thương vong Làm vệ sinh trong hầm Thủ Thiêm, 5 người bị xe tông thương vong

VTV.vn - Tai nạn xảy ra khi một nhóm nhân viên công ích đang vệ sinh, bảo trì vách hầm Thủ Thiêm, bất ngờ bị một xe tải tông từ phía sau, khiến 1 người chết và 4 người bị thương.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước