TP.HCM khuyến mãi du lịch hè 2017

Minh Duy (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 09/05/2017 19:35 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: VGP)

VTV.vn - Các đơn vị du lịch tại TP.HCM sẽ liên tục triển khai những sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi du lịch dành cho mùa hè.

Nhằm giúp du khách có nhiều sự lựa chọn đồng thời nhằm kích cầu du lịch, từ 9/5 đến ngày 18/8, các đơn vị du lịch tại TP.HCM sẽ liên tục triển khai những sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi du lịch dành cho mùa hè.

"Cơn lốc màu cam" là chương trình khuyến mãi du lịch hè của TST tourist với giá tour giảm từ 5% đến 20% nhưng chất lượng dịch vụ được nâng lên đạt chuẩn 4 sao,, cho tất cả các tour du lịch trong và ngoài nước. Tour trong nước sẽ tập trung vào 3 loại hình du lịch: Tour Biển đảo, tour Di sản và tour trải nghiệm tại khu vực miền Bắc, miền Trung, Phú Quốc và Côn Đảo. Bên cạnh hơn 300 đường tour truyền thống trong mùa hè này, đơn vị này còn giới thiệu gần 50 tour mới với những điểm đến khác trên thế giới.

Dịp này, các doanh nghiệp du lịch đã triển khai Quỹ vì cộng đồng nhằm vận động tinh thần tương thân tương ái trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên và du khách cùng nhau đóng góp, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn, đặc biệt là trẻ em và người già neo đơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước