TP.HCM phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Hạnh Vân (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 15/04/2017 16:04 GMT+7

TP.HCM phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm. (Ảnh: VTV)

VTV.vn - Hôm nay (15/4), tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2017 đã được UBND TP.HCM chính thức phát động.

Năm nay, vấn đề kiểm soát chất lượng rượu và phòng chống ngộ độc rượu được ưu tiên giải quyết.

Phát biểu tại lễ phát động, lãnh đạo UBND TP.HCM và Trưởng ban An toàn vệ sinh thực phẩm khẳng định Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm đến vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi nó ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống.

Thời gian gần đây, tình trạng ngộ độc rượu đang tăng cao, lãnh đạo UBND TP.HCM đặt mục tiêu sẽ giải quyết bức xúc hiện nay trong việc chấm dứt tình trạng dùng hóa chất trong sản xuất rượu; đồng thời tăng cường công tác thanh kiểm tra các cơ sở giết mổ, chế biến cung ứng rượu, nông sản khi được đưa vào thành phố; yêu cầu các đơn vị có liên quan tăng cường các công tác thanh tra, kiểm tra để các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ không thể đưa vào thị trường thành phố tiêu thụ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước