Phát hiện nơi bán thuốc chữa ung thư bằng bột than tre của Vinaca tại TP.HCM

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 17/04/2018 17:10 GMT+7

VTV.vn - Rất nhiều sản phẩm của Vinaca được phát hiện tại một cơ sở tại TP.HCM.

Liên quan đến thông tin cơ sở Vinaca sản xuất thuốc chữa ung thư bằng bột than tre, chiều nay (17/4), Ban quản lý an toàn thực phẩm phối hợp với thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã tiến hành kiểm tra đột xuất một số cơ sở của Vinaca tại TP.HCM.

Phát hiện nơi bán thuốc chữa ung thư bằng bột than tre của Vinaca tại TP.HCM - Ảnh 1.

Cơ sở của Công ty CP Vinaca tại TP.HCM trong buổi kiểm tra chiều nay.

Tại địa chỉ số 767/2 Trần Hưng Đạo, quận 5, cơ sở không hoạt động nhưng bên trong cơ quan chức năng phát hiện nhiều sản phẩm của Vinaca. Chủ nhà cho biết cơ sở thuê mặt bằng khai trương được 3 ngày nhưng chưa hoạt động. Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản và tiếp tục điều tra.

Phát hiện nơi bán thuốc chữa ung thư bằng bột than tre của Vinaca tại TP.HCM - Ảnh 2.

Trước đó, Sở Y tế Hải Phòng cũng đã ra thông báo đình chỉ lưu hành các sản phẩm thuốc của Vinaca khi loại thuốc này lừa dối người tiêu dùng, một sản phẩm được quảng cáo chữa ung thư nhưng thực chất thành phần chỉ là bột than tre.

Vụ thực phẩm chức năng điều trị ung thư từ than tre: Chuyển hồ sơ sang cơ quan Công an để điều tra Vụ thực phẩm chức năng điều trị ung thư từ than tre: Chuyển hồ sơ sang cơ quan Công an để điều tra

VTV.vn- Chi cục Quản lý thị trường TP. Hải Phòng chuyển hồ sơ vụ việc sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư từ than tre của Công ty TNHH Vinaca sang cơ quan Công an.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước