TP.HCM: Sập trần thạch cao Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 03/09/2014 10:10 GMT+7

Một mảng lớn thạch cao của trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM, bất ngờ rơi xuống. (Ảnh: VnExpress)

Khi 3 trận đấu của Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng năm 2014 đang diễn ra tối 02/9, bất thần một mảng lớn thạch cao của trần Nhà thi đấu Phan Đình Phùng đổ sập xuống sân số 3, nơi hai vận động viên Anindita (Indonesia) và Chia Hung Lu (Đài Loan - Trung Quốc) đang thi đấu.

Rất may các vận động viên đã phát hiện tiếng động và kịp thời chạy ra khỏi sân trước khi trần nhà sập xuống. Giải đã phải tạm ngừng thi đấu các trận còn lại trong ngày ngay sau đó.

Bà Huỳnh Ngọc Liên, Phó Chủ tịch Liên đoàn cầu lông Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Đây là sự cố đáng tiếc và quá bất ngờ, nhất là nơi đây đang tổ chức một giải quốc tế.

Ban tổ chức đã nhóm họp khẩn và quyết định chuyển địa điểm thi đấu sang Nhà thi đấu Tân Bình, nhằm đảm bảo an toàn cho các vận động viên và khán giả.

Bà Liên khẳng định, tất các giấy mời và vé vào cổng in sẵn tại địa điểm Nhà thi đấu Phan Đình Phùng vẫn sẽ được giữ nguyên và có giá trị sử dụng tại Nhà thi đấu Tân Bình. Các đội sẽ được Ban tổ chức bố trí phương tiện di chuyển để đảm bảo giải tiếp tục diễn ra theo đúng quy định.

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng năm 2014 có 272 tay vợt, đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự, diễn ra từ ngày 1-7/9. Đây là giải thuộc hệ thống tính điểm của Liên đoàn cầu lông thế giới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước