TP.HCM tăng cường an toàn PCCC tại các điểm bầu cử

Nam Việt, Phạm Cảnh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 16:28 GMT+7

VTV.vn - Tại TP.HCM, các lực lượng vũ trang, lực lượng cảnh sát PCCC đã có mặt tại các điểm bầu cử nhằm đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ tại đây.

Các lực lượng vũ trang, cảnh sát PCCC TP.HCM đã có mặt tại những điểm bầu cử để hướng dẫn biện pháp an toàn an ninh xung quanh khu vực các điểm bầu cử cũng như kịp thời xử lý khi sự cố xảy ra.

Trong những ngày qua, các đơn vị nghiệp vụ của lực lượng PCCC TP.HCM cũng đã đến 3.211 địa điểm bầu cử ở các quận, huyện để kiểm tra, hướng dẫn cho đội PCCC cơ sở những biện pháp cần thiết nhằm ngăn ngừa sự cố cháy nổ về điện, bảo đảm lối thoát hiểm, hệ thống báo cháy và chất lượng các trang thiết bị phục vụ chữa cháy.

Cùng với chính quyền địa phương và các lực lượng vũ trang khác, lực lượng PCCC các quận, huyện ở TP.HCM đã sẵn sàng ở cấp độ cao nhất nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội tại những khu vực trọng điểm, bảo đảm thông tin thông suốt trong dịp bầu cử này.

Hà Nội đảm bảo cung cấp điện tại các điểm bầu cử Hà Nội đảm bảo cung cấp điện tại các điểm bầu cử

VTV.vn - Để đảm bảo điện cho các hoạt động bầu cử, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) đã cắt cử 9.000 ca trực đảm bảo điện tại 4.711 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn Thủ đô.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước