Hà Nội đảm bảo cung cấp điện tại các điểm bầu cử

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 14:32 GMT+7

EVN cam kết đảm bảo cung cấp điện cho các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn Thủ đô.

VTV.vn - Để đảm bảo điện cho các hoạt động bầu cử, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) đã cắt cử 9.000 ca trực đảm bảo điện tại 4.711 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn Thủ đô.

Đối với các địa điểm phục vụ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, điện sẽ không bị cắt từ 0h ngày 12/5 đến hết 24h ngày 25/5. Các địa điểm đặc biệt quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng. Trước đó, các cơ quan đã yêu cầu những đơn vị trực thuộc tiến hành kiểm tra các trạm 110kV, 220kV, hành lang tuyến cấp điện cho các khu vực trọng điểm, các trạm biến áp, trạm trung gian các đường dây trung, hạ thế; đồng thời tiến hành xử lý những bất thường phát hiện trong quá trình kiểm tra, tiếp xúc và có biện pháp không để xảy ra quá tải gây gián đoạn việc cung cấp điện.

Bên cạnh đó, EVN Hà Nội còn tổ chức ứng trực và xử lý sự cố, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ, tăng cường cho các trạm trọng điểm đảm bảo cấp điện an toàn liên tục trong suốt thời gian trước và sau khi diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước