TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ

VTV9-Thứ sáu, ngày 19/05/2017 08:40 GMT+7

Cắt băng khai mạc triển lãm "Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng dân tộc". (Ảnh trong bài: thanhuytphcm.vn)

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Bác (19/5), tại TP.HCM, thành phố vinh dự được mang tên Người, sẽ diễn ra nhiều hoạt động chào mừng.

Nhân dịp kỳ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, triển lãm "Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng dân tộc" với hàng trăm bức ảnh đi từ quá khứ đến hiện tại, từ chân dung của Bác lan tỏa đến những kết quả hiện nay đã được tổ chức.

TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ - Ảnh 1.

Các đại biểu tham quan triển lãm.


Tối 19/5, tại Công viên 23/9 sẽ có chương trình nghệ thuật phục vụ miễn phí quần chúng nhân dân. Trong chương trình, những ca khúc, tiết mục gắn với tình cảm của miền Nam đối với Người sẽ được trình diễn.

Triển lãm ảnh 'Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam' Triển lãm ảnh "Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam" Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh Tặng phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Những câu chuyện chưa kể Tặng phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Những câu chuyện chưa kể

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước