Trả hồ sơ vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La để điều tra bổ sung

Đài PT-TH Sơn La-Thứ sáu, ngày 18/10/2019 13:08 GMT+7

Quang cảnh phiên tòa (Ảnh: Báo NLĐ)

VTV.vn - TAND tỉnh Sơn La ra quyết định trả lại hồ sơ vụ án gian lận điểm thi THPT quốc gia 2018 để điều tra bổ sung tội môi giới, đưa và nhận hối lộ của các bị cáo trong vụ án.

Trong phiên xét xử sáng nay (!8/10), TAND tỉnh Sơn La tiếp tục xét hỏi các bị cáo Trần Xuân Yến và đồng phạm trong vụ án Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Tiếp đó, theo đại diện Viện Kiểm sát, phiên tòa đã xuất hiện nhiều tình tiết mới và đề nghị Tòa trả hồ sơ để điều tra bổ sung, làm rõ như dấu hiệu của tội đưa và nhận hối lộ. 

Hội đồng Xét xử hỏi ý kiến các luật sư, các bị cáo và hầu hết đều đồng ý với đề nghị của Viện Kiểm sát. Sau khi hội ý, Hội đồng Xét xử đã ra quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Diễn biến vụ gian lận điểm thi THPT Quốc gia 2018 tại Sơn La Diễn biến vụ gian lận điểm thi THPT Quốc gia 2018 tại Sơn La

VTV.vn - Kết quả điều tra vụ gian lận điểm thi THPT Quốc gia 2018 tại Sơn La cho thấy, có 44 thí sinh được nâng điểm, trong đó thí sinh được nâng điểm nhiều nhất là 26,55 điểm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước