Chị Nguyễn Thụy Kim Vui (quận Tân Bình, TP.HCM) chuyên nhận nấu tiệc đám cưới, phải sử dụng bếp gas mini đặt trên bàn ăn. Để đảm bảo an toàn cho khách, trước khi giao hàng, chị thường nhắc nhân viên kiểm tra bếp. Mới đây, trong khi kiểm tra lại các bếp gas mini, nhân viên của chị đã gặp sự cố.
Việc sử dụng bếp gas mini đã trở nên phổ biến và rất tiện dụng, cơ động đối với người dân mỗi khi đi ăn ở hàng quán, đi picnic, dã ngoại hoặc ngay cả ở nhà. Theo nhà sản xuất, hiện trên thị trường có rất nhiều bếp gas mini do các cơ sở "ăn theo" thương hiệu có uy tín làm ra, nhái nhãn mác, kiểu dáng, gây sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!