Trao hơn 3,8 tỷ đồng hỗ trợ 2 bệnh nhi trong vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam

Diệu Quỳnh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 13/08/2018 17:46 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (13/8), Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng đã trao hơn 3,8 tỷ đồng tiền hỗ trợ của các mạnh thường quân cho hai bệnh nhi trong vụ tai nạn ở Quảng Nam đầu tháng 8.

Trong vụ tai nạn thương tâm xảy ra giữa xe rước dâu với xe container ở Quảng Nam có hai bệnh nhi bị thương nặng đã được cứu qua cơn nguy kịch là Đặng Xuân Tiến và Dương Nguyễn Trúc Hân. Hiện, hai bệnh nhi này đang được chăm sóc tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, tình hình sức khỏe tiến triển tốt và sắp được xuất viện.

Thông qua các kênh truyền thông, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng đã tiếp nhận số tiền ủng hộ, sẻ chia với hai em bé này từ nhiều mạnh thường quân. Đại diện hai bệnh viện đã trao 2 sổ tiết kiệm với tổng giá trị hơn 3,8 tỷ đồng cho cha ruột của cháu Hân và chú ruột của cháu Tiến.

Đại diện gia đình hai cháu bé cũng đã ủng hộ lại cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng 100 triệu đồng để sẻ chia, giúp đỡ các bệnh nhân khó khăn khác.

Nhận định nguyên nhân ban đầu vụ xe rước dâu gặp nạn khiến 13 người chết Nhận định nguyên nhân ban đầu vụ xe rước dâu gặp nạn khiến 13 người chết Tai nạn xe rước dâu cướp đi 13 sinh mạng: Tiếng khóc xé lòng từ làng quê Quảng Trị Tai nạn xe rước dâu cướp đi 13 sinh mạng: Tiếng khóc xé lòng từ làng quê Quảng Trị Hàng loạt sai phạm trong vụ tai nạn xe rước dâu 13 người chết Hàng loạt sai phạm trong vụ tai nạn xe rước dâu 13 người chết

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước