Trao tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân

TS (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 18/04/2015 20:30 GMT+7

Bộ trưởng Trần Đại Quang trao danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân cho các tập thể. (Ảnh: chinhphu.vn)

VTV.vn - Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã trao danh hiệu "Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân" cho 10 tập thể và 22 cá nhân trong lực lượng công an nhân dân.

Sáng 18/4, tại TP. HCM, Bộ Công an tổ chức lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu "Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân" thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cho các tập thể, cá nhân trong lực lượng công an nhân dân.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã trao danh hiệu "Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân" cho 10 tập thể và 22 cá nhân trong lực lượng công an nhân dân.

Ôn lại những chiến công của các cá nhân, tập thể xuất sắc được trao tặng danh hiệu Anh hùng, Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh trong thời kỳ kháng chiến, Đảng và Nhà nước đã phong và truy tặng danh hiệu "Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân" cho gần 600 tập thể, cá nhân trong lực lượng Công an nhân dân.

Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng cho rằng, bước sang thời kỳ đổi mới, mỗi cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân cần tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần cách mạng, thường xuyên rèn luyện bản lĩnh chính trị, ý chí chiến đấu, tinh thần cách mạng tiến công; luôn vững vàng trước mọi sự tấn công của các thế lực thù địch và các loại tội phạm, những cám dỗ, tiêu cực của mặt trái kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế để phát huy truyền thống 70 năm của lực lượng công an nhân dân, tích cực góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước