Triển khai nhiều chủ trương mới về công tác dân vận tại Đà Nẵng

Văn Đức (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 08/03/2018 22:15 GMT+7

Toàn cảnh hội nghị.

VTV.vn - Sáng 8/3, tại TP Đà Nẵng, Ban Dân vận Trung ương đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai các văn bản mới của Bộ Chính trị, Ban Bí thư liên quan đến công tác dân vận.

Ban Dân vận Trung ương đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai các văn bản mới của Bộ Chính trị, Ban Bí thư liên quan đến công tác dân vận cho cán bộ dân vận chủ chốt 16 tỉnh, thành khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt những nội dung cơ bản trong các Quyết định, chỉ thị của Ban Bí thư về phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới và phát huy vai trò giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhân dân đối với cán bộ, đảng viên.

Đây là các chủ trương quan trọng nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 - khóa XII. Sau hội nghị quán triệt này, Ban Dân vận Trung ương đề nghị các cấp ủy tiến hành triển khai sâu rộng trong từng tổ chức cơ sở đảng, nâng cao một bước về chất lượng, hiệu quả công tác dân vận, từ đó phát huy vai trò của mặt trận, các đoàn thể chính trị và nhân dân trong công tác xây dựng Đảng thời gian tới.

Triển khai nhiều chủ trương mới về công tác dân vận Triển khai nhiều chủ trương mới về công tác dân vận

VTV.vn - Ngày 6/3, Ban Dân vận Trung ương tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai văn bản mới của Bộ Chính trị, Ban Bí thư liên quan đến công tác dân vận cho các tỉnh, TP phía Bắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước