Triển khai phẫu thuật Vì nụ cười trẻ em

VTV8-Thứ hai, ngày 30/05/2016 11:17 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề: "Vì nụ cười trẻ thơ", đây là lần thứ 8 chương trình phẫu thuật miễn phí dị tật sứt môi hở hàm ếch được thực hiện tại bệnh viện Phụ Sản nhi Đà Nẵng.

Bắt đầu từ ngày 29/5 đến hết ngày 1/6, chương trình phẫu thuật miễn phí sứt môi hở vòm miệng cho 20 em tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên do Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM và tổ chức từ thiện Smile Train (Hoa Kỳ) thực hiện.

Công tác khám sàng lọc được triển khai trong ngày 29/5, khoảng thời gian từ 30/5 - 1/6 sẽ diễn ra 20 ca phẫu thuật với sự tham gia của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, với sự hỗ trợ tích cực về chuyên môn kỹ thuật của ekip phẫu thuật đến từ Bệnh viện Nhi đồng 1 và tổ chức Smile Train, bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng đã mổ thành công cho gần 200 trẻ, trả lại nụ cười nguyên vẹn cho các em. Hoạt động ý nghĩa này vừa giúp các gia đình bệnh nhi giảm thiểu chi phí điều trị lại vừa góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước