Triệt phá băng móc túi liên tỉnh tại Cà Mau

Đặng Công (VTV9)-Thứ tư, ngày 03/08/2016 19:28 GMT+7

VTV.vn - Sau thời gian theo dõi, một băng móc túi với thủ đoạn chuyên nghiệp đã bị lực lượng Công an tỉnh Cà Mau tóm gọn.

Cách đây ít lâu, chị Nguyễn Thị Thúy Kiều đến mua vàng tại thị trấn Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Cùng lúc, có hai người phụ nữ khác cũng đứng cạnh chị xem vàng. Sau khi họ bỏ đi, chị Kiều phát hiện 1 sợi dây chuyền, 3 nhẫn vàng trong túi áo khoác đã mất.

Từ mô tả của các nạn nhân, Công an huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau đã phát hiện đường dây móc túi chuyên nghiệp. Ba đối tượng có quan hệ họ hàng ở xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu đã bị bắt giữ, trong đó người cầm đầu là Lê Thị Đào.

Sau thời gian im ắng, thời gian gần đây, tình trạng móc túi lại tái diễn tại khu vực chợ quê ở tỉnh Cà Mau. Nhiều người dân ở các vùng nông thôn phút chốc mất hết tài sản bao năm tích góp. Qua vụ việc trên, bà con ở các vùng nông thôn cần hết sức cảnh giác khi đến trao đổi, mua bán vàng tại các điểm chợ trung tâm. Nếu phát hiện bị móc túi, người dân nhanh chóng la lớn hoặc báo ngay cho lực lượng chức năng tiến hành truy bắt các đối tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước