Triều cường dâng cao, một phụ nữ lao xe xuống hồ Búng Xáng tử vong

Diệp Phong - Nguyên Du-Thứ tư, ngày 02/10/2019 14:52 GMT+7

VTV.vn - Một tai nạn thương tâm đã xảy ra vào tối 1/10 tại thành phố Cần Thơ đúng vào thời điểm triều cường dâng cao.

Một phụ nữ do không qua sát thấy ranh giới giữa hồ Búng Xáng và đường giao thông nên đã lao xe xuống hồ thiệt mạng. Điều đáng nói, khu vực nguy hiểm này không được gắn biển cảnh báo, khiến người dân nơi đây vô cùng bức xúc.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm người phụ nữ gặp nạn là lúc triều cường đạt đỉnh, lúc đó rất ít người qua lại. Khi phát hiện sự việc, người dân truy hô, nhưng do hồ quá sâu nên không cứu kịp. Người dân sống gần hồ Búng Xáng vô cùng bức xúc bởi nếu đơn vị thi công có trách nhiệm hơn, tai nạn đau lòng sẽ không xảy ra.

Sáng 2/10, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải cùng các đơn vị chức năng thành phố Cần Thơ, chủ đầu tư và nhà thầu đã xuống khảo sát khu vực xảy ra tai nạn. Đơn vị thi công đã cho triển khai giăng dây cảnh báo nguy hiểm quanh bờ hồ Búng Xáng.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ, triều cường tại khu vực này sẽ còn duy trì đến hết ngày 3/10. Do đó, người dân ở những khu vực ảnh hưởng cần thường xuyên theo dõi thông tin cập nhật trên các phương tiện truyền thông để biết diễn biến, ngày giờ đỉnh triều xuất hiện và chủ động ứng phó, tránh đi lại trên đường vào thời gian triều lên để đảm bảo an toàn cho chính mình.


Xe tải bất ngờ lao xuống hồ Xuân Hương, Đà Lạt Xe tải bất ngờ lao xuống hồ Xuân Hương, Đà Lạt

VTV.vn - Chiều 25/7, một chiếc xe tải đang ôm vòng xoay, chuyển từ đường Sương Nguyệt Ánh sang đường Trần Quốc Toản, TP Đà Lạt, Lâm Đồng, đã bất ngờ lao thẳng xuống hồ Xuân Hương.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước