Xe chuyển phát nhanh bất ngờ lật nhào lao xuống Hồ Tây

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 15/09/2014 14:31 GMT+7

Chiếc xe lao xuống hồ đã được phủ bạt và xe cẩu lên bờ. (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Nhiều người dân đi tập thể dục quanh khu vực Hồ Tây đã được chứng kiến một tình huống hy hữu khi một chiếc ôtô 16 chỗ lao vào vỉa hè và lật nhào xuống hồ.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 6h ngày 15/9, trước số nhà 197 đường Vệ Hồ, phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội). Chiếc xe gặp nạn mang Biển kiểm soát 30B-5197, hãng xe Ford loại 16 chỗ màu trắng, hai bên sườn xe có ghi xe chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của bưu chính Viettel.

Theo lời kể của một người dân chứng kiến sự việc, vụ tai nạn xảy ra tại khúc cua trước cửa nhà 197. Khi vào cua, chiếc ôtô tránh một xe máy và bất ngờ mất lái lao vào vỉa hè, lật nhào một vòng xuống hồ. Khi tiếp nước, xe lật thêm một vòng nữa và nổi lên mặt nước, cách bờ khoảng 5m.

“Sau khi tai nạn xảy ra, chờ chiếc xe cân bằng dưới nước, tài xế mở cửa bơi vào bờ, rất may chỉ bị thương nhẹ,” một nhân chứng cho biết thêm.

Ngay khi vừa bơi vào bờ, anh Hoàng-lái xe gặp nạn đã tìm cách liên hệ lực lượng cứu hộ. Tới 9 giờ cùng ngày, một chiếc xe cứu hộ tới hiện trường nhưng không thể đưa chiếc ôtô lên bờ. Hai tiếng sau đó, một xe cứu hộ nữa tiếp tục được điều động tới hiện trường để tiến hành buộc dây với nỗ lực kéo chiếc xe này lên bờ.

Chiếc xe đã được xe cẩu đưa lên bờ sau sự cố hy hữu. (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Chiếc xe đã được xe cẩu đưa lên bờ sau sự cố hy hữu. (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Thời điểm xảy ra tai nạn, có rất đông người đi tập thể dục buổi sáng nhưng rất may không có ai bị ảnh hưởng bởi sự cố trên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước