Triệu tập 6 nghi can liên quan đến vụ hành hung cán bộ quản lý rừng ở Lâm Đồng

-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 14:13 GMT+7

VTV.vn - Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, trong 2 ngày qua, đã khoanh vùng, sàng lọc đối tượng và xác định được 6 nghi can liên quan trực tiếp vụ hành hung cán bộ quản lý rừng.

Liên quan tới vụ trọng án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Phi Tô, huyện Lâm Hà làm một người chết, nhiều người bị thương, Thiếu tướng Bùi Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, trong hai ngày qua, đã khoanh vùng, sàng lọc đối tượng và xác định được 6 nghi can liên quan trực tiếp tới vụ án.

Từ những bằng chứng thu thập, Công an xác định 6 đối tượng có tuổi đời từ 17 - 29, cùng trú tại thôn Hang Hớt, xã Mê Linh đã trực tiếp tham gia vụ hành hung, chống trả lực lượng quản lý rừng, công an viên xã.

Hiện nay, Công an tỉnh vẫn đang tiếp tục vận động các đối tượng tự giác ra đầu thủ, đồng thời tăng cường sàng lọc bám sát địa bàn không để lọt tội phạm.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cũng cho biết, hiện nay sức khỏe của nạn nhân là anh Khoa, thuộc Ban quản lý rừng đã ổn định, có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước