TRỰC TIẾP: Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đăng đàn Quốc hội

VTV News-Thứ bảy, ngày 13/06/2015 06:00 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. (Ảnh: Việt Dũng/Tuổi trẻ Online)

VTV.vn - Đài THVN đang truyền hình trực tiếp phiên trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu Quốc hội.

Trong hai ngày 11-12/6, Bộ trưởng Cao Đức Phát (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng (Bộ Công Thương), Bộ trưởng Nguyễn Quân (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Bộ trưởng Phạm Vũ Luận (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã có phiên chất vấn và trả lời chất vấn.

Tiếp tục chương trình làm việc của kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, đầu giờ sáng nay (13/6), Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận đã tiếp tục trả lời 8 câu hỏi chất vấn của các Đại biểu Quốc hội đã hỏi từ chiều qua.

Tiếp đó, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đăng đàn Quốc hội. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ làm rõ thêm một số vấn đề trong chỉ đạo và điều hành kinh tế - xã hội thuộc trách nhiệm của Chính phủ và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Mời độc giả VTV News gửi ý kiến cử tri Mời độc giả VTV News gửi ý kiến cử tri

VTV.vn - Độc giả của Báo điện tử VTV News có thể gửi ý kiến đến các đại biểu Quốc hội và 4 Bộ trưởng trả lời chất vấn tại Quốc hội từ ngày 11-13/6/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước