Trung đoàn Đặc nhiệm cơ động bảo đảm an ninh trong ngày Quốc khánh 2/9

Bảo Nguyên - Mạnh Thắng (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ ba, ngày 01/09/2015 11:09 GMT+7

VTV.vn - Chuẩn bị cho cuộc diễu binh, diễu hành mừng Quốc khánh, lực lượng Công an nói chung và Cảnh vệ nói riêng đã chuẩn bị cho công tác đảm bảo an ninh trong nhiều tháng qua.

Dù mới thành lập gần 4 năm, nhưng Trung đoàn Đặc nhiệm cơ động luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, kế hoạch đảm bảo an ninh và chi viện lực lượng cho các mục tiêu trọng điểm trong dịp kỷ niệm Quốc khánh năm nay đã được Trung đoàn chuẩn bị từ rất sớm.

Dù thời tiết nắng nóng hay mưa gió, đã gần 2 tháng nay, hơn 200 chiến sĩ thuộc Trung đoàn Đặc nhiệm cơ động, Bộ Tư lệnh cảnh vệ vẫn gấp rút luyện tập để chuẩn bị một cách chu đáo nhất cho Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 sẽ diễn ra tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội.

Từ những ngày đầu thành lập nước, công tác đảm bảo an ninh cho các dịp lễ lớn luôn được đặc biệt coi trọng. Với lực lượng Cảnh vệ nói chung và Trung đoàn Đặc nhiệm cơ động nói riêng đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các lãnh đạo cấp cao, các cơ quan trọng yếu của Chính phủ. Như mọi năm, Trung đoàn là một trong những đơn vị được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho buổi lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành tại Hà Nội.

Lộ trình của đoàn diễu binh, diễu hành ngày Quốc khánh 2/9 Lộ trình của đoàn diễu binh, diễu hành ngày Quốc khánh 2/9

VTV.vn - Lễ diễu binh, diễu hành là hoạt động trọng tâm trong hệ thống các sự kiện chào mừng 70 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước