Trưởng Ban Kinh tế Trung ương làm việc tại 4 tỉnh miền Trung

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương làm việc tại 4 tỉnh miền Trung

Ngọc Lam (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 21:40 GMT+7

Ảnh: VTV News

Trưởng ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã làm việc tại 4 tỉnh miền Trung về tình hình phát triển kinh tế - xã hội.

Trong những ngày qua, Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương do đồng chí Vương Đình Huệ, Trưởng ban Kinh tế Trung ương dẫn đầu đã làm việc tại các tỉnh: Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế.

Tại các buổi làm việc, Thường trực Tỉnh ủy 4 tỉnh miền Trung đã kiến nghị Ban Kinh tế Trung ương đề xuất với Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ chỉ đạo các Bộ, ngành tăng cường đầu tư, hỗ trợ vốn cho các tỉnh đẩy nhanh tiến độ thực hiện một số công trình, dự án trọng điểm, có chương trình tổng thể phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh để có sự bứt phá trong phát triển kinh tế.

Các Bộ, ngành sớm triển khai đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các tuyến đường cao tốc, đồng thời tiếp tục nghiên cứu ban hành các cơ chế, chính sách đối với việc khai thác tiềm năng, lợi thế hành lang kinh tế Đông Tây.

Trưởng Ban kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ cho biết, kết quả làm việc của Đoàn với các tỉnh miền Trung sẽ giúp cho Ban Kinh tế Trung ương có thêm những số liệu, luận cứ thực tiễn trong quá trình nghiên cứu, tham mưu với Bộ Chính trị, Ban Bí thư về kinh tế - xã hội; đóng góp vào việc xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ các tỉnh, xây dựng báo cáo kinh tế - xã hội và văn kiện Đại hội XII của Đảng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước