Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết tại Kiên Giang

Đài PT-TH Kiên Giang-Thứ bảy, ngày 02/02/2019 20:15 GMT+7

Ông Phạm Minh Chính tặng quà người nghèo xã Định Hòa, huyện Gò Quao. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Chiều 2/2, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Tặng 100 suất quà cho bà con nghèo ở xã Định Hòa, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, khẳng định chủ trương của Đảng và Nhà nước là tổ chức tốt cho nhân dân đón Tết, vui Xuân để nhà nhà vui tươi, người người hạnh phúc, được sum vầy đầm ấm và phấn khởi. 

Trên tinh thần đó, đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị các cấp ủy Đảng và chính quyền tỉnh Kiên Giang trong năm mới Kỷ Hợi 2019 tiếp tục nỗ lực phát triển để nhanh chóng nâng cao hơn nữa đời sống của người dân, nhất là các hộ nghèo và gia đình chính sách.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng chúc Tết cán bộ, nhân viên Văn phòng Trung ương Đảng Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng chúc Tết cán bộ, nhân viên Văn phòng Trung ương Đảng

VTV.vn - Chiều 31/1, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã gặp mặt và chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Văn phòng Trung ương Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước