Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dự lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 26/02/2019 20:53 GMT+7

VTV.vn - Chiều 26/2, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã dự lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và khánh thành Nhà Khám bệnh đa khoa Bệnh viện Hữu nghị.

Đây là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, có nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng và Nhà nước. Chặng đường hơn 60 năm hình thành và phát triển của bệnh viện là một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng, của các thế hệ cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế đã được Đảng và nhà nước ghi nhận qua nhiều phần thưởng cao quý về những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cán bộ và nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, cũng đã dự lễ cắt băng khánh thành Dự án xây dựng Nhà khám bệnh đa khoa của bệnh viện. Với quy mô 600 giường nội trú công trình này được đưa vào sử dụng sẽ góp phần quan trọng nâng cao chất lượng công tác khám và chữa bệnh cho cán bộ, nhân dân.

Tuyên dương 37 y, bác sỹ trẻ tiêu biểu nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam Tuyên dương 37 y, bác sỹ trẻ tiêu biểu nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

VTV.vn - Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức lễ tuyên dương và trao giải thưởng Phạm Ngọc Thạch cho 37 y, bác sỹ trẻ tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho ngành Y.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước