TT-Huế gắn camera giám sát hành chính công

Phan Hương (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 26/09/2016 14:53 GMT+7

Gắn camera giám sát cán bộ, công chức xã tại Thừa Thiên Huế. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Phường Tây Lộc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã lắp đặt hệ thống camera để giám sát hoạt động của cán bộ, công chức, nhất là bộ phận một cửa.

Cải cách hành chính, tạo sự gần gũi thân thiện với người dân trong công việc hàng ngày là chủ trương được thành phố Huế chú trọng triển khai thực hiện. Tại phường Tây Lộc, chủ trương này được thực hiện cụ thể qua việc lắp đặt hệ thống camera để giám sát hoạt động của cán bộ, công chức, nhất là bộ phận một cửa.

Thông qua hệ thống giám sát này sẽ phát hiện xử lý các hành vi vi phạm những quy định đã được đề ra trong quá trình giao tiếp, thực hiện các thủ tục hành chính với người dân.

Hiện địa phương đang tiếp tục triển khai lắp đặt hệ thống camera ở phòng tiếp công dân tại cơ quan công an phường, đồng thời trang bị hệ thống camera ở chợ để đảm bảo an ninh và tăng cường phòng cháy chữa cháy. Tiến tới, các đường kiệt trong địa bàn đều có camera để người dân giám sát và chủ động phòng ngừa tội phạm, góp phần mang lại hình ảnh thân thiện, trách nhiệm trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính đối với nhân dân .

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước