Tử thần rình rập ngã tư cắt Quốc lộ 39A qua Thái Bình

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 22/05/2019 19:55 GMT+7

VTV.vn - Ngã tư tử thần - đó là cách gọi đầy ám ảnh của người dân địa phương mỗi khi nhắc đến khu vực ngã tư Giếng Đầu, Khu Đầu, thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Đây là nơi chỉ trong vòng hơn 4 tháng qua, kể từ khi dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 39A hoàn thành, đã xảy ra hơn 20 vụ tai nạn giao thông. Trong đó có không dưới 4 vụ đặc biệt nghiêm trọng gây chết người.

Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra cách đây hơn 3 tuần tại khu vực ngã tư này, nạn nhân là một người đàn ông hơn 60 tuổi. Đây không phải là lần đầu tiên tại khu vực ngã tư này, xe container và chạm với xe máy gây chết người.

Anh Nguyễn Trường Sơn (khu dân cư Giếng Đầu, thị trấn Hưng Nhân, Hưng Hà, Thái Bình) lưu giữ hàng chục bức ảnh về các vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đây. Anh cho biết đã nhiều lần gọi điện đến các cơ quan chức năng đề nghị khắc phục ngay những bất hợp lý về giao thông ở ngã tư này. Tuy nhiên nhiều tháng qua, những kiến nghị vẫn như bị bỏ ngoài tai.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại khu vực ngã tư, tầm nhìn bị che khuất, nhất là khi các phương tiện lưu thông từ Trung tâm xã Tân Hòa hoặc từ trung tâm thị trấn Hưng Nhân ra Quốc lộ 39A. Theo phản ánh của người dân địa phương, do các phương tiện giao thông không chú ý tới việc kiểm soát tốc độ và quan sát cẩn thận khi qua ngã tư nên đã dẫn tới hàng chục vụ tai nạn giao thông tại khu vực ngã tư này.

Đại diện địa phương cho biết, đã 2 lần gửi văn bản đến Cục Giao thông Đường bộ đề nghị lắp đặt ngay hệ thống đèn tín hiệu giao thông. Ban An toàn giao thông của thị trấn Hưng Nhân cũng đã đề nghị làm lại hệ thống các gờ giảm tốc tại khu vực ngã tư.

Hiểm nguy rình rập trên các miệng hố tử thần sau khai thác quặng Hiểm nguy rình rập trên các miệng hố tử thần sau khai thác quặng

VTV.vn - Những hố tử thần sâu hun hút, những xác trâu bò chết trơ xương là nghịch lý đau lòng sau khai thác khoáng sản ở xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn, Bắc Kạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước