Tuyên dương 5 cán, bộ chiến sĩ kịp thời sơ cứu cháu bé bị co giật khi đang xem bóng đá

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 06/08/2019 14:52 GMT+7

Đại úy Trần Đức Giảng, Đại đội trưởng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Nam Định và đồng đội sơ cứu kịp thời cháu bé bị co giật "tụt lưỡi" khi đang xem trận đấu giữa Câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - 5 cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Nam Định vừa được khen thưởng.

Đó là những chiến sĩ đã nhanh trí, kịp thời sơ cứu cho một cháu bé bị co giật khi đang xem bóng đá trên sân vận động Thiên Trường mới đây.

Trong số 5 cán bộ, chiến sĩ được tuyên dương, có Đại úy Trần Đức Giảng, người xuất hiện trong bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin chúng. Sau khi đưa cháu bé ra khỏi đám đông, thấy cháu bé có dấu hiệu co giật, Đại úy Giảng đã đưa tay vào miệng cho cháu bé cắn, để tránh cho cháu bé cắn vào lưỡi. Trước đó, các chiến sĩ khác làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh tại sân Thiên Trường cũng đã làm các biện pháp sơ cứu cho cháu bé.

Sự việc xảy ra vào giữa hiệp 2, trận đấu giữa CLB Dược Nam Định và CLB Hoàng Anh Gia Lai. Người nhà cháu bé cho biết, do khán đài chật cứng, không khí ngột ngạt khiến cháu bị xuống sức và ngất xỉu. Hiện sức khỏe của cháu bé đã ổn định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước