Ủy ban ATGT Quốc gia chỉ đạo đảm bảo trật tự ATGT cho kỳ thi THPT quốc gia

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 31/05/2016 09:41 GMT+7

(Ảnh minh họa: VTV News)

VTV.vn - Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho kỳ thi THPT quốc gia đã được chuẩn bị 1 tháng trước khi diễn ra kỳ thi.

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có công điện đề nghị Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Sở Giao thông Vận tải tăng cường quản lý vận tải khách, bảo đảm an toàn trong vận tải phục vụ kỳ thi THPT quốc gia.

Đồng thời, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia chỉ đạo các lực lượng thanh tra giao thông phối hợp với cảnh sát giao thông và các lực lượng khác tham gia điều tiết giao thông, không để xảy ra ùn tắc trên các tuyến giao thông trọng điểm, khu vực nhà ga, bến xe, các địa điểm tổ chức thi, đặc biệt ở Hà Nội và TP.HCM. Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cũng đề nghị bảo đảm an toàn tuyệt đối trong vận chuyển đề thi, bài thi; khuyến khích các chính sách ưu tiên bán vé tàu, vé máy bay cho cán bộ tổ chức kỳ thi cũng như cho thí sinh và người nhà.

Thủ tướng yêu cầu tăng cường chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 Thủ tướng yêu cầu tăng cường chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia 2016

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có chỉ thị yêu cầu các Bộ, ban ngành, địa phương tăng cường chỉ đạo để tổ chức tốt Kỳ thi THPTQG năm 2016, tạo thuận lợi nhất cho thí sinh.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước