Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có sức lan tỏa rộng lớn

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 02/12/2018 22:55 GMT+7

VTV.vn - Trong thực tế, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có sức lan tỏa rộng lớn trong đời sống xã hội với nhiều tấm gương thiết thực.

Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Đảng và xã hội đã có quá trình thực hiện liên tục, lâu dài, trong nhiều năm. 

Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị đã đề ra mục đích trong đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong Đảng, hệ thống chính trị, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên của cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, của từng địa phương, cơ quan, đơn vị, của cán bộ, đảng viên, và trước hết là của người đứng đầu.

Trong thực tế, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có sức lan tỏa rộng lớn trong đời sống xã hội với nhiều tấm gương thiết thực. Như câu chuyện về một cán bộ chiến sỹ hơn 10 năm qua được tăng cường đảm nhiệm người đứng đầu cấp ủy, chính quyền một xã biên giới ở Cao Bằng, bằng trách nhiệm và sự tận tâm của mình, anh đã góp phần đem lại cuộc sống ổn định cho người dân nơi mảnh đất biên cương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước