Việt Nam lên án vụ tấn công tại Jakarta, Indonesia

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 14/01/2016 20:35 GMT+7

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình (Ảnh: Vietnam+)

VTV.vn - Trước vụ tấn công khủng bố tại Jakarta (Indonesia) ngày 14/1, người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, Việt Nam lên án vụ tấn công này.

Ngày 14/1, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước vụ tấn công khủng bố xảy ra vào trưa cùng ngày tại thủ đô Jakarta (Indonesia), người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình nêu rõ:

"Việt Nam lên án vụ tấn công khủng bố ngày14/1 tại thủ đô Jakarta, Indonesia khiến nhiều người bị thiệt mạng và bị thương. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến Chính phủ Indonesia, gia đình các nạn nhân và tin tưởng mạnh mẽ rằng, thủ phạm của vụ tấn công sẽ bị trừng trị thích đáng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta đã thiết lập đường dây nóng +62811161025 để sẵn sàng hỗ trợ công dân Việt Nam gặp nạn. Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta, cho đến nay, không có thông tin người Việt Nam bị thiệt mạng hay bị thương trong vụ tấn công".

Khủng bố tại Jakarta: Hơn 20 người thương vong Khủng bố tại Jakarta: Hơn 20 người thương vong

VTV.vn - Đại diện cảnh sát Indonesia cho biết nhiều khả năng, những kẻ tấn công đã mô phỏng vụ khủng bố đẫm máu ở Paris.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước